Search :   
: THBEV Price
 
       
 
“เดอะเทรนเนอร์ฯ 4” ถ่ายทอดสด 7 ศิลปินร่วมโชว์พร้อม “เด็กปั้น” ทุกสัปดาห์
 

This news content available in Thai only.
          เตรียมกลับมาสนั่นเวทีอีกครั้งกับความสนุกสนานของรายการ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 4 ทุกวันเสาร์เวลา 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี จากการสร้างสรรค์และผลิตรายการโดย “บริษัท แฮฟเอกู๊ดดรีม จำกัด” ล่าสุดแถลงข่าวเปิดตัวกลุ่ม “เทรนเนอร์” ที่จะมาประกบคู่กับเด็กในปีนี้ได้แก่ เจ-เจตริน วรรธนะสิน, ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, มัม ลาโคนิค, ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด,โรส ศิรินทิพย์, คัตโตะ (วงลิปตา) และ ญาญ่า ญิ๋ง ไปเป็นที่เรียบร้อย ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า (สยามสแควร์ ซ.1) โดย “คุณศักดา ฉัตรสุรเดช” ผู้จัดการทั่วไป บริษัทแฮฟเอกู๊ดดรีมจำกัด กล่าวถึงความพิเศษของซีซั่นดังกล่าวว่า..

          จากความสำเร็จของ 3 ซีซั่นที่ผ่านมา ทั้งตัวรายการที่ได้รับความสนใจและการต้อนรับเป็นอย่างดี รวมไปถึงน้องๆ ในรายการที่ได้มีการต่อยอดออกผลงานในวงการทั้งงานเพลง,งานละคร,ละครเวที และพิธีกร ไม่ว่าจะเป็น น้องแจน-น้องวันใส ซีซั่น 1, น้องมิณฑ์-น้องพินต้า ซีซั่น 2, น้องเบลล์-น้องแพท-น้องลิซ่า ซีซั่น 3 และอีกหลายๆ คน ทำให้ในปีนี้เราจึงคิดถึงความพิเศษที่แตกต่างไปจากเดิม เพื่อให้รายการมีความเข้มข้น สนุกสนานมากยิ่งขึ้น และผู้ชมที่สามารถตามเชียร์น้องๆ ที่สถานที่จริงได้ในทุกสัปดาห์ จากเดิมที่มีการบันทึกเทปคอนเสิร์ตนอกสถานที่ ก็จะเปลี่ยนมาเป็น “การถ่ายทอดสด” นอกจากนี้ความพิเศษอีกข้อหนึ่งก็คือ กลุ่มเทรนเนอร์ที่ทางเราเลือกเข้ามาร่วมในรายการในปีนี้ จะเป็นกลุ่มศิลปิน-นักร้องทั้งหมด ก็เพื่อที่จะให้พี่ๆ เทรนเนอร์ร่วมขึ้นเวทีโชว์พร้อมกันกับเด็กในทุกสัปดาห์ภายใต้โจทย์ที่ได้รับ และผลการตัดสินผู้ชนะเลิศในปีนี้จะเป็นการรวมจากคะแนนโหวตจากผู้ชมเพียงอย่างเดียว ความกดดันจะไปอยู่ที่ “เทรนเนอร์” ซึ่งต้องพร้อมที่จะร่วมสร้างโชว์ไปพร้อมกับน้องให้สมบูรณ์แบบที่สุด และถูกใจผู้ชมได้มากที่สุดครับ

          โดยวันเสาร์ที่ 12 พ.ค.นี้ วันแรกที่ออกอากาศนั้น จะเป็นรอบคัดเลือกเด็ก 7 คนที่จะมาจับคู่กับเทรนเนอร์ ส่วนคอนเสิร์ตสดจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 19 พ.ค.ที่สตูดิโอเวสต์วูด และถ่ายทอดสดมาทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ในเวลา 21.30-23.30 น. ก็อยากจะฝากไปยังผู้ชมทุกท่านที่เป็นแฟนรายการติดตามชมรายการมาโดยตลอดและก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสนุกสนานไปกับซีซั่นนี้ด้วยเช่นกันครับ
 
As of date 09/05/2012
 

 
Thai Beverage Public Company Limited
         
Product Groups

Sustainability Report
 
 
 
 Copyright © 2015 Thai Beverage Plc. All Rights Reserved.
  Social Network