ค้นหา :   
: ราคาหุ้น THBEV
 
    ข่าวในเครือไทยเบฟ    
 
เปิดงาน “CLMVT พลังขับเคลื่อนใหม่ของเอเชีย จุดเชื่อมระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก”
29 มีนาคม 2560  
บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดย ม.ล.รดีเทพ เทวกุล รองผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร ร่วมพิธีเปิดงาน “CLMVT พลังขับเคลื่อนใหม่ของเอเชีย จุดเชื่อมระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก” ในฐานะผู้สนับสนุน โดยมี ดร.สมคิด จตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมปาฐกถาพิเศษเรื่อง “CLMVT พลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจใหม่ของเอเชีย”
มหกรรมเปิดโลกอารยธรรมบ้านเชียง ๒๕๖o
28 มีนาคม 2560  
บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยการผสานความร่วมกับ จังหวัดอุดรธานี จัดงาน “มหกรรมเปิดโลกอารยธรรมบ้านเชียง” ซึ่งเป็นสถานที่ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เคยเสด็จเยี่ยมราษฎรในพื้นที่ดังกล่าว และเป็นพื้นที่ควรคู่แก่การอนุรักษ์ ด้านความรู้ ความสามารถ ภูมิปัญญาท้องถิ่น อันเป็นเครื่องมือสำหรับช่วยให้ผู้คนเหล่านั้นสามารถดำรงชีวิต และสร้างสังคมวัฒนธรรมของมนุษย์ที่สืบเนื่องต่อกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน
มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี ครั้งที่ 12 SET in the city กรุงเทพมหานคร 2017
28 มีนาคม 2560  
บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดย คุณกมลนัย ชัยเฉนียน ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนในฐานะผู้ให้การสนับสนุนจัดงาน ร่วมพิธีเปิดงาน“มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี ครั้งที่ 12 SET in the city กรุงเทพมหานคร 2017” ภายใต้แนวคิด “เห็นทุกโอกาส เข้าถึงทุกการลงทุน”
Water Festival 2017 เทศกาลวิถีน้ำ...วิถีไทย ครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด “มงคลรับปีใหม่ไทย
27 มีนาคม 2560  
คุณกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในงานแถลงข่าวงาน Water Festival 2017 เทศกาลวิถีน้ำ...วิถีไทย ครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด “มงคลรับปีใหม่ไทย” ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 เมษายน 2560 ใน 4 พื้นที่ ได้แก่ กรุงเทพมหานคร , เชียงใหม่ , อุดรธานี และภูเก็ต
“Water Festival 2017 เทศกาลวิถีน้ำ...วิถีไทย” ครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด “มงคลปีใหม่ไทย” รณรงค์ความสนุกอย่างดีงาม พร้อมกัน 4 พื้นที่ 4 ภาค : กรุงเทพมหานคร-เชียงใหม่-อุดรธานี และ ภูเก็ต
27 มีนาคม 2560  
“Water Festival 2017 เทศกาลวิถีน้ำ...วิถีไทย” ครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด “มงคลปีใหม่ไทย” จัดโดย บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงมหาดไทย กระทรวงวัฒนธรรม กองทัพเรือ กรุงเทพมหานคร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และพันธมิตรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อตอกย้ำแนวคิดการบอกเล่าความเป็นไทยไปทั่วโลก และร่วมสร้างปรากฎการณ์คนรุ่นใหม่ให้ร่วมเรียนรู้ สืบสาน บอกเล่าประวัติศาสตร์ และประเพณีอันดีงามอันเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นไทยที่ไม่มีวันเชย โดยในปี 2017 ได้ขยายพื้นที่การจัดงานครอบคลุม 4 ภาคของประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 13-16 เมษายน 2560
12345...Last
 
Thai Beverage Public Company Limited
         
กลุ่มผลิตภัณฑ์

รายงานการพัฒนาที่ยั่งยืน
 
 
 
© สงวนลิขสิทธิ์ 2558 บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)
  Social Network