Search :   
: THBEV Price
 
       
 
“ไทยเบฟ...รวมใจต้านภัยหนาว” ปีที่ 18 ส่งมอบผ้าห่มกันหนาว 12,000 ผืน ถึงมือผู้ประสบภัยหนาว ประเดิมที่แรก จ.ชัยภูมิ
 

  เริ่มต้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคาราวานแห่งความสุข รอยยิ้ม และความอบอุ่นที่เราส่งมอบให้กับพี่น้องผู้ประสบภัยหนาวใน 15 จังหวัดภาคอีสานและภาคเหนือ ผ่านผ้าห่มผืนสีเขียวจำนวน 200,000 ผืน ในโครงการ "ไทยเบฟ...รวมใจต้านภัยหนาว" ภายใต้แนวคิด “ร่วมสร้างสังคมแห่งการให้ที่ยั่งยืน” ซึ่งดำเนินต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 18 แล้ว โดยประเดิมจุดแจกแรกของปีนี้ที่ ต.ท่ามะไฟหวาน อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ

  โดย คุณธารทิพย์ ศิรินุพงศ์ ผู้อำนวยการโครงการพัฒนาชุมชน บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ได้ส่งมอบผ้าห่มกันหนาวจำนวน 12,000 ผืน ให้กับ คุณมงคล อดทน รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ เพื่อนำไปกระจายแจกจ่ายให้กับพี่น้องผู้ประสบภัยในอำเภอต่างๆ ของจังหวัด โดยมี พระอาจารย์ไพศาล วิสาโล เจ้าอาวาสวัดป่าสุคะโต พระอาจารย์ตงหมิง ถาวโร เจ้าอาวาสวัดภูเขาทองวนาราม คุณสมพงษ์ เข็มเหล็ก หน.ปภ.จังหวัดชัยภูมิ คุณชัยสิทธิ์ ชัยสัมฤทธิ์ผล นอภ.แก้งคร้อ และ คุณสิทธิพล สุทธิศักดิ์ภักดี กก.ผจก.บจ.ประชารัฐรักสามัคคีชัยภูมิ (วิสาหกิจเพื่อสังคม) ร่วมเป็นเกียรติในพิธีดังกล่าว ณ ลานหินโค้ง วัดภูเขาทองวนาราม อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ

  นอกจากผ้าห่มที่เราได้นำมามอบให้กับพี่น้องชาว อ.แก้งคร้อ ในวันนี้แล้ว ชาวบ้านยังได้ร่วมรับฟังการบรรยายธรรมจากท่านพระอาจารย์ไพศาล วิสาโล เจ้าอาวาสวัดป่าสุคะโต โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับความพอเพียง และความพอดี การพอใจในสิ่งที่ตนเองมี และยิ่งไปกว่านั้น เรายังได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรภาคส่วนต่างๆ มาร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งได้แก่ หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ จาก รพ.รวมแพทย์ยโสธร ที่มาให้บริการตรวจคัดกรองนิ่วในถุงน้ำดี การออกบูธกิจกรรมให้ความรู้จากนักศึกษาในโครงการ Beta Young Entrepreneur มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย การออกบูธโครงการของ บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีชัยภูมิ (วิสาหกิจเพื่อชุมชน) จำกัด และการดำเนินโครงการของกลุ่มวิสาหกิจท่องเที่ยวโดยชุมชน 4 ตำบลภูแลนคา และการออกบูธบริการประชาชนจากวิทยาลัยแก้งคร้อที่มาให้บริการตัดผมฟรี เป็นตัน นอกจากนี้ เรายังได้มอบขนมและน้ำดื่มให้กับศูนย์พัฒนาเด็กวัดภูเขาทองวนารามอีกด้วย

  ทั้งนี้ คาราวานผ้าห่มผืนเขียวเตรียมเดินหน้าลงพื้นที่ครั้งต่อไปในวันศุกร์ที่ 3 พ.ย. นี้ เพื่อส่งมอบผ้าห่มให้พี่น้องผู้ประสบภัยหนาวใน จ.เลย เป็นจุดต่อไป

 
As of date 03/11/2017
 

 
Thai Beverage Public Company Limited
Product Groups

Sustainability Report
Personal Data Protection
ThaiBev News
Publications
 
 
 
 Copyright © 2021 Thai Beverage Plc. All Rights Reserved.
  Social Network